Màn hình ô tô android được dùng nhiều hơn cả vì nó có thể khắc phục những hạn chế của màn hình theo xe. Màn hình ô tô android được tích hợp các công nghệ mới nhất cũng như đảm bảo chất lượng lâu bền.

Màn hình ô tô android có giá thành khi thay thế rẻ hơn nhiều so với những màn hình dùng chung. Những tính năng như GPS dẫn đường, kết nối điện thoại nay đã được tích hợp vào màn hình android so với loại màn hình dùng chung trước kia không có.

man hinh o to android giai tri
Màn hình ô tô android tích hợp nhiều tính năng giải trí thông minh

1. Kết nối nghe nhìn giải trí đa phương tiên

Với màn hình ô tô android người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng di động trực tiếp trên xe. Màn hình kết nối nhanh nhạy với mạng 4G giúp bạn xem phim, nghe nhạc, xem youtube mượt mà như trên smartphone. Những tiện ích này trước đây là nhược điểm của màn hình DVD lắp theo xe.

man hinh o to giai tri da phuong tien
Với màn hình ô tô android bạn có thể xem phim nghe nhạc trên xe một cách dễ dàng

Đường phố Hà Nội vào những khung giờ cao điểm thường xảy ra ùn tắc, trong lúc chờ đợi thoát khỏi đoạn ùn tắc bạn có thể mở một bản nhạc, mở chương trình radio thư giãn. Những chuyến đi chơi xa tính năng giải trí rất có hiệu quả với những hành khách ngồi phía sau xe của bạn. Cả quãng đường không còn buồn chán tẻ nhạt với màn hình ô tô android.

2. Ứng dụng định vị và chỉ đường

Màn hình ô tô android được tích hợp ứng dụng định vị, chỉ đường. Đối với một lái xe tính năng này như một trợ thủ đắc lực. Công việc lái xe trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Nhất là đối với nhưng người làm dịch vụ vận chuyển màn hình ô tô android giúp tài xế tự tin hơn vì luôn biết mình đang ở đâu và tính toán được đoạn đường gần nhất đi đến đích.

Chỉ với vài thao tác chạm màn hình bạn có thể truy cập google map, google earth, Maps … dẫn đường, chỉ đường, biển báo, báo tốc độ.

man hinh o to android xem ban do
Màn hình ô tô android hiển thị bản đồ chỉ đường

3. Kết nối thiết bị cảnh báo, an toàn

Thêm một lý do nữa người lái xe nên lắp đặt màn hình ô tô android là có thể kết nối với các thiết bị cảnh báo, theo dõi an toàn như camera trước, camera sau, cảm biến áp suất, camera 360 độ. Thông qua màn hình chính trong khoang lái người tài xế có thể nắm bắt được tất cả các góc nhìn xung quanh chiếc xe.

Màn hình cỡ lớn cho độ phân giải cao nhận biết chính xác khoảng các, vật cản và cảnh báo khoảng cách an toàn. Nhờ có sự tích hợp camera với màn hình android thông minh đa hạn chế được nhiều vụ tai nạn giao thông cũng như những va chạm nhỏ khi tiến hành lùi xe, đỗ xe do không quan sát tổng thể được.

man hinh o to canh bao an toan
Màn hình ô tô android cảnh báo an toàn

4. Kết nối bluetooth

Việc nghe điện thoại khi đang đi xe là hết sức tối kỵ, tuy nhiên bạn có thể nhận cuộc gọi thông qua màn hình android chỉ với một vài thao tác chạm kết nối bluetooth.

Những nhân viên lái xe dịch vụ một lúc phải tiếp nhận nhiều yêu cầu của khách hàng có thể dễ dàng nghe mà tay, mắt vẫn tập trung trước vô lăng. Ngoài ra, kết nối bluetooth cho phép màn hình ô tô android kết nối với điện thoại smartphone nhận và truyền dữ liệu vô cùng thuận lợi và thông minh.

man hinh o to android ket noi bluetooth
Màn hình ô tô android kết nối bluetooth thông minh

5. Điều khiển thông minh bằng giọng nói

Khi lái xe bạn nhất định phải tập trung không thể dành nhiều thời gian liếc nhìn màn hình. Thay vào đó bạn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua màn hình ô tô. Có thể nói đây là một trong những lý do đang để bạn chọn cho chiếc xe hơi của mình một màn hình android thông minh.

Màn hình ô tô android được cài đặt sẵn các câu lệnh điều khiển trong phần mềm, nên người dùng cần tìm hiểu qua các câu lệnh để giao tiếp cho hiệu quả.

màn hình ô tô android điều khiển bằng giọng nói
Màn hình ô tô android điều khiển bằng giọng nói

Dù là xe ô tô đời cao hay xe tầm trung với 5 lý do trên xứng đáng để bạn cân nhắc trang bị cho “xế” của mình một chiếc màn hình ô tô android chất lượng và tương thích.

Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo thêm một số loại màn hình gối, màn hình trần cho ô tô. Các loại màn hình đó chỉ khác vị trí thiết kế, về cơ bản chúng đáp ứng các chức năng cơ bản cho người ngồi phía sau xe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *