KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN CHO XE

Kích hoạt tính năng ẩn xe Ford Everest

Xem thêm tính năng ẩn cho xe

KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN FORD EVEREST

Xe Ford Everest nhập khẩu Thái Lan kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam (năm 2018) đã được đánh giá cao bởi những cải tiến đáng kể về công nghệ và tính năng. Tuy nhiên, vì lí do nào đó mà hãng xe của Mỹ đã ẩn đi một số tính năng rất hữu ích.

Xe Mazda CX8 có thể kích hoạt được nhiều tính năng ẩn và cài đặt Việt hóa DVD
Xe Mazda CX8 có thể kích hoạt được nhiều tính năng ẩn và cài đặt Việt hóa DVD
Liên hệ
(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để gọi 0961 190 159

Noithatotobay.vn nhận kích hoạt các tính năng ẩn xe Ford Everest từ 2018 trở lại đây nhằm đem lại những tiện ích lái xe và an toàn hơn cho chiếc xe của bạn. Tùy từng phiên bản Everest mà có các tính năng được kích hoạt khác nhau. Ở phiên bản cao nhất sẽ có các tính năng kích hoạt lên như sau:

Các tính năng được kích hoạt trên xe Ford Everest
Các tính năng được kích hoạt trên xe Ford Everest

Tính năng tắt cảnh báo cài đai an toàn (seatbelt) chúng tôi khuyên không nên tắt. Liệt kê ở đây để biết chúng tôi có thể làm được, vì lí do an toàn, khi lên xe nên thắt dây đai an toàn, do đó không nên tắt tính năng này đi.

Chỉnh điều hòa trên vô lăng là tính năng vô cùng hay mà không phải nhiều xe có được. Vì thế khi kích hoạt lên sẽ rất thú vị và tiện ích, đặc biệt là dễ dàng điều chỉnh khi đang lái xe, hạn chế sự mất an toàn khi vừa lái xe vừa cúi xuống điều chỉnh trên hệ thống điều hòa của xe.

Cảm biến áp suất lốp TPMS và điều chỉnh điều hòa trên vô lăng (hiển thị ở đồng hồ táp lô)
Cảm biến áp suất lốp TPMS và điều chỉnh điều hòa trên vô lăng (hiển thị ở đồng hồ táp lô)

 • La bàn 3D hiển thị trên đồng hồ táp lô sẽ rất tiện dụng và độc đáo khi vừa lái xe vừa nhìn hướng di chuyển.
 • Cảnh báo thay dầu: Giúp chủ xe không bị quên bảo dưỡng xe, giúp chiếc xe vận hành bền bỉ, an toàn và luôn luôn ổn định.
 • Đèn sương mù mở rộng góc chiếu: Khi xi nhan bên nào, đèn sương mù bên đó bật sáng. Giúp chủ xe nếu "quên" chưa bật đèn gầm thì khi vào cua sẽ tăng độ chiếu sáng một cách tự động, đảm bảo an toàn hơn cho mỗi cuộc hành trình.
 • Nhớ trạng thái đèn sương mù: Khi đang bật đèn sương mù, chủ xe tắt máy xuống xe, đến khi khởi động lại, đèn sương mù tự bật sáng (nếu nguyên bản thì đèn không tự sáng, phải thao tác bật đèn.
 • Thay đổi màn hình khởi động: Chúng ta có thể thay đổi màn hình khởi động với hơn 10 mẫu khác nhau để lựa chọn, với màn hình Syn3 sẽ có nhiều hơn các tùy chọn như: Ford, Raptor Ford Performance (thường dành cho Ranger), GT350 bạc, GT350 đỏ, Vignale, Mustang (con ngựa), Lincoln Presidential, Lincoln Black Label, ST Ford Performance, RS Ford Performance, GT Ford Performance (thường cho Everest và Explorer), Continental, Navigator (dành cho xe Syn 3.4).
 • Tăng số lần xi nhan 1 chạm: Nguyên bản xi nhan 1 chạm là nháy 3 lần, chúng ta có thể đổi lên 6 hay 7 lần giúp người phía sau dễ dàng quan sát khi ta đổi hướng và CSGT cũng không làm khó khi chưa hết cua hoặc chưa chuyển hết làn đã tắt xi nhan.
 • Đọc biển báo giao thông: Đọc được biển báo, biển cấm vượt trên đường và có cảnh báo nếu xe chạy vượt quá tốc độ giới hạn.
 • Kích hoạt chống ồn chủ động bằng loa trung tâm: Giúp xe giảm tiếng ồn, âm thanh tốt hơn và nghe hay hơn rất nhiều. Đây là tính năng cực hay, thêm vào đó nếu lắp loa Sub gầm mà không biết lắp hoặc lắp đấu dây không biết cách sẽ làm âm thanh giảm, tiếng ra loa không chuẩn, mất chống ồn chủ động xe, ảnh hưởng nghiêm trọng đến người ngồi trong xe.
 • Lùi chuồng 3 chế độ: Nguyên bản chỉ có 1 chế độ lùi chuồng, kích hoạt tính năng ẩn sẽ tăng thêm lên 3 chế độ lùi chuồng khác nhau và khá chính xác đối với nơi có vạch kẻ (như chung cư, bãi đỗ xe).
 • Hiển thị sưởi ghế trên màn hình chính: Hiển thị thêm nút sưởi ghế trên màn hình chính.
Everest đã được Việt hóa và kích hoạt lùi chuồng 3 chế độ
Everest đã được Việt hóa và kích hoạt lùi chuồng 3 chế độ

Các chức năng khi kích hoạt trên xe Ford Everest là hoàn toàn an toàn bởi chúng tôi có phần mềm Ford để Bật/Tắt các tính năng này lên. Trước khi làm sẽ được lưu lại tình trạng hiện tại nên nếu chủ xe không thích có thể về zin trong vòng 10 giây đồng hồ. Hoàn toàn lành và không ảnh hưởng đến các hệ thống khác của xe.

Đối với các phiên bản Ford Everest Titan 4x2, Ford Everest Ambiente, Trend do xe không có tính năng: Đọc biển bảo giao thông, TPMS, lùi chuồng 3 chế độ nên không thể kích hoạt lên các tính năng này.

Liên hệ
(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để gọi 0961 190 159
Ngoài việc kích hoạt tính năng ẩn cho xe Ford Everest, Noithatotobay nhận thực hiện các tính năng khác cho xe Everest như sau:
 • ✔ Update phần mềm lên Syn 3.4 mới nhất hiện nay, dùng ổn định hơn.
 • ✔ Việt hóa màn hình DVD hoàn toàn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt.
 • ✔ Cập nhật dữ liệu bản đồ mới nhất.
 • ✔ Cài đặt tính năng vừa đi xe vẫn xem được video.
 • ✔ Lắp thêm cảm biến áp suất lốp (với bản Everest chưa có tính năng này) hiển thị trên màn hình táp lô zin của xe.
 • ✔ Lắp thêm đề nổ từ xa cắm zin giắc, không đấu nối, giữ nguyên chìa zin theo xe.
 • ✔ Bán cục box carplay Việt hóa có sẵn các ứng dụng Androi, kết nối wifi và có Vietmaps bản quyền.
 • ✔ Lắp đặt camera 360 trên màn hình zin, giữ nguyên cam lùi, hàng cắm giắc zin theo xe.
 • ✔ Lắp đặt bodykit Thái Lan mẫu: Victor, Ativus, FreeForm cho xe Ford Everest.
 • Ford Everest mới được Việt hóa luôn (còn nguyên cả tấm dán màn hình chưa bóc)
  Ford Everest mới được Việt hóa luôn (còn nguyên cả tấm dán màn hình chưa bóc)

  Liên hệ
  (*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để gọi 0961 190 159
  Quay lại | Showroom