KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN CHO XE

kích hoạt tính năng ẩn cho xe Mazda 6

Xem thêm tính năng ẩn cho xe

VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD MAZDA 6

Xe Mazda 6 với màn hình DVD zin theo xe vẫn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Vì lí do an toàn, hãng không cho phép xem video DVD khi lái xe, đồng thời cảm ứng khi lái xe cũng không sử dụng được. Bên cạnh đó một số tính năng ẩn chưa được kích hoạt lên, gây bất tiện cho rất nhiều chủ xe khi sử dụng. Để giúp cho mọi thứ đơn giản hơn, Noithatotobay nhận cài đặt Việt hóa cho DVD xe Mazda 6, đồng thời kích hoạt tính năng ẩn cho xe Mazda 6.

Kích hoạt tính năng ẩn là sử dụng bộ dây cắm qua cổng OBD với máy tính có cài đặt phần mềm Mazda để bật/tắt ON/OFF tính năng đó lên là xong (như trong hãng vẫn sử dụng theo cách này để kiểm tra và phân tích mã lỗi khi có lỗi động cơ).

Xe Mazda 6 có thể kích hoạt được nhiều tính năng ẩn và cài đặt Việt hóa DVD
Xe Mazda 6 có thể kích hoạt được nhiều tính năng ẩn và cài đặt Việt hóa DVD
Liên hệ
(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để gọi 0961 190 159
Đến với Noithatotobay, chúng tôi sẽ làm được gì cho chiếc xế cưng Mazda 6 này?
1 Việt hóa và cài đặt ứng dụng tiện ích cho màn hình Mazda connect trên xe Mazda 6: .

Chuyển đổi gói ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt (còn gọi là Việt hóa) cho màn hình DVD xe M6 là công việc mà chủ xe nào cũng quan tâm bởi bản chất nhiều tính năng không biết cách sử dụng khi đang ở ngôn ngữ quốc tế. Bên cạnh đó, tiếng Việt giúp cài đặt mọi thứ thuận tiện hơn, giúp chủ xe thao tác dễ dàng và chuẩn xác hơn rất nhiều.

STT Tính năng Mô tả chi tiết
1 Xóa thông báo Xóa dòng thông báo hiện lên khi khởi động xe nhắc nhở: không nên sử dụng màn hình khi đang lái xe
2 Việt hóa màn hình DVD Cài phần mềm tiếng Việt cho màn hình DVD Mazda Connet để dễ sử dụng.
3 Định vị, bản đồ Xe chưa sử dụng được bản đồ (không có thẻ bản đồ). Chúng tôi cung cấp thẻ bản đồ SD của Mazda chính hãng và update bản đồ mới nhất, đồng thời Việt hóa (cài đặt tiếng Việt) cho bản đồ để sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.
Nếu có sẵn thẻ bản đồ, chúng tôi cập nhật bản đồ mới nhất và Việt hóa ngôn ngữ cho bản đồ dễ sử dụng hơn.
4 Xem DVD Xem DVD, có video ngay cả khi đang di chuyển (cần số ở D, phanh tay hạ) chủ yếu phục vụ người ngồi bên cạnh.
5 Cảm ứng Trên màn hình Mazdaconnect bạn có thể sử dụng cảm ứng khi đang di chuyển (nguyên bản không sử dụng được).
6 Xem video qua USB Xem video qua ứng dụng Videoplayer ngay cả khi đang di chuyển.
7 Ngày tháng Nguyên bản chỉ có giờ. Cài hiển thị thêm ngày và tháng lên màn hình DVD
8 Hình nền Thay đổi hình nền theo ý thích, đưa hình nền gia đình mình hoặc người thương... lên màn hình DVD.
9 Androi Auto Kết nối điện thoại Androi với DVD qua cổng USB sẽ sử dụng được: bản đồ, nhạc và hàng loạt ứng dụng khác, thậm chí có cả youtube....(chi tiết sẽ được hướng dẫn sử dụng khi cài đặt xong).
Đối với xe có vesion 70.00.xxx trở lên sẽ có sẵn Androi Auto, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng tính năng này cho hiệu quả nhất.
10 Apple Carplay Với xe có sẵn Carplay, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất. Còn nếu không có sẵn tính năng này, chúng tôi tư vấn lắp đặt phần cứng cho tính năng này được hoạt động.
Liên hệ
(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để gọi 0961 190 159
2 Kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 6. .

Tính năng ẩn là gì? Đó là các tính năng thiết thực mà chủ xe mong muốn có, thậm chí sẵn sàng chi tiền lắp thêm các thiết bị khác để có được tính năng đó. Tuy nhiên, vì lí do nào đó mà nhà sản xuất đã ẩn tính năng đó đi trên xe Mazda 6. Để kích hoạt được tính năng ẩn trên M6, chúng tôi sử dụng phần mềm Mazda của hãng và cáp nối qua cổng OBD nhằm ON/OFF tính năng có sẵn của xe lên. Không đấu nối điện đóm, không cắt dây, không làm gì tổn hại cho xe, hoàn toàn lành và đơn giản.

STT Tính năng Mô tả chi tiết
1 Tìm xe trong bãi Bấm chìa khóa 2 lần có tiếng: Boong Boong phát ra giúp chủ xe tìm xe trong bãi, siêu thị, hầm đỗ dễ dàng hơn rất nhiều.
2 Tự động tắt đèn sau 30s Ra khỏi xe, khóa xe, đèn tiếp tục soi sáng 30s giúp chủ xe đi từ gara lên nhà (follow me home) Sau đó đèn tự tắt để tiết kiệm ắc quy.
3 Cảnh báo tốc độ Đặt tốc độ giới hạn, khi đi vượt quá tốc độ này thì có tiếng Beep Beep cảnh báo và nháy tốc độ ở trên đồng hồ táp lô. Cài đặt trên màn hình Mazdaconnect: Cài đặt => Xe => Bật tính năng "Cảnh báo tốc độ" => Đặt tốc độ.
4 Đổi biểu tượng xăng Đang biểu tượng xăng 0 -1, đổi lại thành E-F cho giống quốc tế.
5 Tắt báo cài đai an toàn Tắt cảnh báo thắt đai an toàn cho từng ghế hoặc cả xe (không khuyến khích làm, nên để báo đai an toàn để lái xe an toàn hơn).
6 Tắt báo Istop Tắt hẳn chế độ đèn báo Istop và chức năng Istop (tốt cho bình ắc quy hơn nhiều).
7 Giới hạn tốc độ Ta SET tốc độ nào đó (tối thiểu 30km/h), khi đạp hết ga xe cũng không quá tốc độ đã SET. Ví dụ: Set tốc độ giới hạn 80 km/h, khi cố đạp hết ga, xe vẫn chỉ lên đến 80 km/h là tối đa.
8 Nhắc nhở tài xế Cảnh báo và nhắc nhở tài xế có biểu hiện mệt mỏi khi đi đường trường.
9 Quét biển báo Hệ thống sẽ tự động quét và nhận diện biển báo giao thông khi xe di chuyển trên đường.

✔ Mazda 6 có nhiều tính năng an toàn vô cùng hữu ích. Trong phân khúc với Camry, Nissan Teana, Honda Accord, M6 có nhiều thứ để người dùng có thể vọc vạch nhất, tìm tòi, sáng tạo đem lại sự mới lạ, hứng thú hơn.

Kích hoạt tính năng ẩn Mazda và cài phần mềm tiếng Việt (Việt hóa) được tìm thấy trên Google.com.vn dựa trên các từ khóa tìm kiếm: Cách việt hóa DVD xe Mazda; Cài đặt tiếng Việt cho màn hình DVD xe Mazda; Xem USB từ video trên Mazda; Có nên thay màn hình DVD Mazda không? Làm sao xem video khi lái xe Mazda? Tính năng ẩn xe Mazda là gì? Kích hoạt tính năng ẩn mazda 6, thay đổi hình nền DVD mazda, tìm xe trong bãi cài thế nào với xe mazda 6? Cài tiếng việt cho DVD M6 như thế nào? Cách chuyển sang tiếng việt cho M6?

Liên hệ
(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để gọi 0961 190 159
Quay lại | Showroom