Màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport là loại siêu màn hình đẳng cấp hiện đại nhất hiện nay. Với giao diện vô cùng thân thiện, kết nối internet với tốc độ cao. Màn hình Morcar sử dụng hệ điều hành android như một chiếc máy tính bảng dành riêng cho chiếc ecosport của bạn.

Trong android có hàng ngàn ứng dụng trên CH Play đáp ứng mọi nhu cầu giản đơn nhất. Trang bị màn hình Android Morcar cho xe Ecosport quả là một sự lựa chọn đúng đắn bậc nhất trong thời đại công nghệ 4.0.

Thiết kế chủ đạo của màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport

Các loại màn hình android trên thị trường hiện nay được thiết kế 9” và 10” kèm theo mặt đường viền vô cùng phù hợp với xe hơi. Màn hình ô tô Morcar đáp ứng nhu cầu giải trí, nghe gọi cùng với âm thanh vô cùng sống động. Trải nghiệm với Morcar đem lại cho người dùng cảm giác hài lòng và thoải mái vô cùng ấn tượng.

Thiết kế màn hình phù hợp với xe ecosport
Thiết kế màn hình phù hợp với xe ecosport

Màn hình Android trên thị trường hiện nay

Hiện nay được chia làm ba phân khúc. Thứ nhất là cấu hình: Ram 2G,rom 32G,chip 4 nhân,android 9.0 và 10 (Bisonic, Hitech H500). Thứ hai là cấu hình: Ram 2G,Rom 32G,Chip 8 nhân, Android 9.0 và 10 (Roadtech). Và cuối cùng là cấu hình: Ram 4G, Rom 32G, Chip 8 nhân, Android 9.0 và 10 (Hitech Pro)

Màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport có thể đáp ứng đa dạng với nhu cầu khách hàng. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ chọn mẫu sản phẩm có cấu hình, thông số kỹ thuật phù hợp. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn dựa theo nhu cầu của bản thân, Màn hình ô tô Morcar đáp ứng mọi mong muốn của phần đông chủ sở hữu xe Ecosport trên toàn cầu.

Màn hình ô tô Morcar
Màn hình ô tô morcar đáp ứng mọi mong muốn của phần đông chủ sở hữu xe Ecosport trên toàn cầu

Chức năng được trang bị trên màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport

Màn hình Morcar cho xe Ecosport được trang bị các kết nối truyền thống như kết nối Bluetooth từ điện thoại, nghe đài Fm, radio, thu phát wifi, điều khiển bằng giọng nói, chỉ đường thông minh, nghe nhạc, xem phim, kết nối camera 360 …

Sử dụng Internet không dây qua màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport

Màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport hỗ trợ khe căm sim 4G vô cùng tiện lợi cùng với kết nối wifi. Bạn có thể xem video, audio trực tuyến bất cứ lúc nào muốn. Đây là điều mà hầu hết các thiết bị màn hình hay đầu CD nguyên bản cũ vẫn chưa thể làm được.

Không chỉ vậy, màn hình Morcar cho xe Ecosport còn hỗ trợ phát wifi, bạn và tất cả mọi người ngồi trên xe đều có thể dễ dàng kết nối và sử dụng internet.

Điều khiển bằng giọng nói thông minh

Màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport còn cho phép ra lệnh điều khiển bằng giọng nói thông minh. Bạn có thể dễ dàng điều hướng màn hình đến trình duyệt mở nhạc, phim, youtube, chỉ hướng gọi điện,.. mà không cần bất kỳ thao tác cơ học nào.

Chỉ đường thông minh

Bạn là người mù đường? Đừng lo lắng quá vì màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport được tích hợp các phần mềm chỉ đường online và offline thông minh nhất hiện nay như Google map, Navitedl cùng cảnh báo tốc độ trên các đoạn đường giới hạn tốc độ, đảm bảo đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Chức năng chỉ đường thông minh của màn hình Morcar
Chức năng chỉ đường thông minh của màn hình Morcar rất hữu ích

Nghe nhạc, xem phim giải trí với màn hình ô tô Morcar

Màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport cũng được cài đặt sẵn phần mềm nghe nhạc trên Youtube ẩn. Nghĩa là bạn có thể nghe nhạc không hề bị gián đoạn vì quảng cáo. Đồng thời phần mềm này cũng hỗ trợ chạy ẩn, vừa nghe nhạc vừa có thể vào ứng dụng khác trên màn hình.

Bạn cũng có thể xem trực tiếp truyền hình tivi qua ứng dụng VTV Go. Màn hình Morcar được cài đặt sẵn với rất nhiều các kênh truyền hình, giải trí, đầy hấp dẫn. Bạn có thể thoả sức với đam mê xem những trận bóng đá trực tiếp hay cập nhập kịp thời các thông tin chính trị thời tiết.

Nghe nhạc, xem phim giải trí với màn hình ô tô Morcar
Nghe nhạc, xem phim giải trí với màn hình ô tô Morcar

Màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport hỗ trợ lái xe kết nối Camera 360

Và đặc biệt hơn cả, phải kể đến tính năng hỗ trợ hiển thị các thiết bị quan sát xung quanh xe: Camera lùi, Camera hành trịnh tích hợp, Camera 360 toàn cảnh, cảm biến áp suất lốp,..

Với những đặc điểm vượt trội như vậy, màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport tạo nên một diện mạo hoàn hảo nhất. Một đăng cấp xứng tầm, tạo ra cho người sử dụng xe một không gian giải trí đa phương tiện đẳng cấp, sang trọng.

phải kể đến tính năng hỗ trợ hiển thị các thiết bị quan sát xung quanh của màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport
Phải kể đến tính năng hỗ trợ hiển thị các thiết bị quan sát xung quanh của màn hình ô tô Morcar cho xe Ecosport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *