Màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes là mẫu màn hình thuộc phân khúc cao cấp thiết kế riêng cho thương hiệu Mercedes. Màn hình chạy trên hệ điều hành Android mới nhất tích hợp nhiều tính năng thông minh. Màn hình android cho xe Mercedes không chỉ thỏa mãn các tính năng hỗ trợ cơ bản mà còn tăng giá trị không gian nội thất của xe.

Màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes
Màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes có thiết kế vô cùng đẳng cấp 

Các tính năng giải trí của màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes

Giải trí nghe nhìn trên xe ô tô là một nhu cầu thiết yếu, với dòng xe Mercedes điều đó là không thể thiếu. Trong những chuyến đi chơi xa bạn hoàn toàn yên tâm về các tính năng giải trí có sẵn trong màn hình ô tô cho xe Mercedes. Từ nghe nhạc, xem phim, lướt youtube, lướt mạng xã hội … là điều bình thường đối với màn hình Morcar cho Mercedes.

Tính năng giải trí của màn hình ô tô morcar cho xe Mercedes
Tính năng giải trí của màn hình ô tô morcar cho xe Mercedes đa dạng

Thiết kế màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes dễ dàng lắp đặt và tương thích với các thiết bị có sẵn trên xe. Khi lắp màn hình morcar bạn không lo kết cấu điện bên trong xe bị thay đổi, hay dây phải cắt nối. Các đầu jack được làm tương thích chỉ cần cắm vào là dùng được. 

Khả năng kết nối thiết bị của màn hình morcar không làm giảm chất lượng thiết bị. Đặc biệt, chất lượng hệ thống âm thanh sẵn theo xe được đảm bảo nguyên vẹn khi kết nối với màn hình ô tô Morcar.

Chất lượng hệ thống âm thanh sắc nét không tạp âm của màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes luôn làm hài lòng bạn
Chất lượng hệ thống âm thanh sắc nét không tạp âm của màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes luôn làm hài lòng bạn

Âm thanh sau khi qua màn hình ô tô Morcar đặc biệt sống động, đầy đủ các hiệu ứng. Nếu bạn nghe nhạc trên xe cảm nhận chất lượng âm thanh sẽ không thua kém trong các phòng thu.

Màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes tích hợp thẻ sim 4G tiện lợi

Màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes có tích hợp khay cắm thẻ sim 4G tiện lợi. Giờ đây bạn có thể bắt wifi hoặc phát wifi trên xe thông quan màn hình ô tô. Những hành khách ngồi phía sau xe sẽ không còn nhàm chán khi điện thoại của họ cũng có thể kết nối internet thông quan màn hình ô tô của bạn.

Bạn có thể nghe, gọi, phát wifi, bắt wifi với màn hình ô tô Morcar
Bạn có thể nghe, gọi, phát wifi, bắt wifi với màn hình ô tô Morcar

Màn hình ô tô morcar cho xe Mercedes có thể khắc phục những nhược được điểm của đầu DVD chạy hệ điều hành CE cũ. Đem đến cho người lái và người ngồi ghế sau nhiều tiện ích giải trí ngay tức thời.

Việc tích hợp thẻ sim 4G trong màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes còn giúp người dùng nghe, nhận cuộc gọi như một chiếc smartphone thông thường. Điều này rất tiện lợi khi bạn đang lái xe mà phải nhận cuộc gọi gấp. Chỉ với vài thao tác chấm màn hình cảm ứng bạn có thể nghe điện thoại mà mắt vẫn nhìn thẳng tay và chân vẫn nguyên vị trí lái an toàn.

Màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes có độ bền vượt trội

Phía sau màn hình ô tô morcar được thiết kế các thanh tản nhiệt làm bằng hợp kim đặc biệt. Keo tản nhiệt được phủ xung quanh CPU giúp tăng tuổi thọ cho bộ chíp xử lý. 

Khi màn hình hoạt động càng nhiều, công suất cao tiêu thụ nguồn năng lượng lớn cũng là lúc linh kiện bên trong đang chịu nhiệt cao. Nhờ có các thanh kim loại tản nhiệt và keo tản nhiệt giúp màn hình ô tô có độ bền vượt trội.

Màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes chất lượng siêu bền
Màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes chất lượng siêu bền

Màn hình ô tô Morcar cho xe Mercedes dễ dàng sử dụng

Màn hình ô tô Morcar hoạt động trên nền điều hành android nên việc sử dụng khá dễ dàng như một chiếc smartphone chạy android. Thiết kế màn hình rộng cho người dùng dễ dàng thao tác chọn các ứng dụng. 

Các biểu tượng tùy chọn hiển thị rõ nét với kích thước lớn. Công nghệ 4.0 giúp người dùng sử dụng màn hình ô tô morcar cho xe Mercedes bằng những thao tác rất đơn giản và thông minh. Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, chạm nhẹ để chọn chức năng, lướt màn hình để chuyển chế độ.

Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi dễ dàng: camera hành trình, camera lùi, camera 360, bluetooth…

Hi vọng những thông tin trên hữu ích trong việc giúp bạn chọn một chiếc màn hình ô tô android phù hợp cho chiếc xe Mercedes của mình.

Sản phẩm màn hình ô tô Morcar dễ dàng sử dụng
Sản phẩm màn hình ô tô Morcar dễ dàng sử dụng khi lắp cho xe Mercedes 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *