Màn hình ô tô Morcar cho xe Rio là rất cần thiết

Vì những tính năng ăn toàn mà Kia Rio bị hạn chế về vẻ đẹp nội thất. Bạn đừng lo, màn hình ô tô morcar cho xe Rio sẽ khắc phục phần nào hạn chế đó. Không những thế mà còn hỗ trợ lái xe an toàn hơn. Hãy cùng xem màn hình ô tô morcar cho xe Rio có gì đặc biệt.

Nội thất xe Rio thêm sang trong với màn hình ô tô Morcar
Nội thất xe Rio thêm sang trong với màn hình ô tô Morcar

Màn hình ô tô morcar được xem như một phần nội thất bên trong của xe Kia Rio. Nội thất xe Rio được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc nên rất trẻ trung, gam màu sang và hiện đại. Ngoại thất bên ngoài cũng không làm người nhìn thất vọng bởi vẻ sang trọng, lịch lãm chất ngất.

Xe Kia Rio luôn có sức hút với giới trẻ không chỉ bởi thiết kế phù hợp mà còn về các tính năng công nghệ an toàn được tích hợp trên xe. Một màn hình ô tô android chất lượng là rất cần thiết cho chiếc Kia Rio của bạn. Màn hình ô tô morcar cho xe Rio là một lựa chọn hàng đầu.

Màn hình ô tô morcar cho xe Rio tích hợp nhiều tính năng

So với màn hình DVD nguyên bản theo xe thì màn hình ô tô Morcar cho xe Rio nhiều tính năng hơn hẳn. Đầu DVD nguyên bản chỉ đáp ứng một số tính năng nghe nhạc, nghe radio, điều hòa, kết nối bluetooth… Như vậy là quá ít với một chiếc xe phong cách trẻ trung hiện đại.

Màn hình ô tô Morcar mang đến đa dạng sự lựa chọn, tiện nghi cho người dùng. Màn hình có các kết nối bluetooth, USD/AUX, điều hòa, định vị.

Thêm vào đó còn kết nối đầy đủ các thiết bị ngoại vi trên ô tô thông quan màn hình Morcar. Hơn nữa màn hình ô tô Morcar cho xe Rio thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu giải trí đa phương tiện ngay trên xe.

Màn hình ô tô Morcar cho xe Rio kết nối nhiều ứng dụng thông minh
Màn hình ô tô Morcar cho xe Rio kết nối nhiều ứng dụng thông minh

Một số tính năng nổi bật của màn hình ô tô Morcar cho xe Rio

Nhìn vào tính năng chúng ta có thể thấy màn hình ô tô morcar cho xe Rio là một sản phẩm đẳng cấp thực sự. Màn hình Morcar là “một trời một vực” so với các loại màn hình đầu DVD nguyên bản theo xe.

Kết nối mạng 4G

Màn hình ô tô Morcar cho xe Rio được ví như một chiếc máy tính bảng gắn theo xe hơi. Màn hình thiết kế có khay cắm sim 4G, vì vậy có thể bắt sóng wifi, hoặc phát sóng wifi ngay trên xe rất thông minh và hiện đại.

Màn hình ô tô được kết nối internet giúp cho quá trình di chuyển không còn nhàm chán. Người ngồi sau cũng có thể kết nối mạng nghe nhạc, xem phim, lướt mạng xã hội.

Kết nối mạng 4G cho phép màn hình ô tô Morcar hoạt động như một chiếc smartphone. Bạn có thể nghe, gọi điện thoại chỉ với vài thao tác chạm nhẹ màn hình.

Kết nối mạng 4G cho phép màn hình ô tô Morcar hoạt động như một chiếc smartphone
Kết nối mạng 4G cho phép màn hình ô tô Morcar hoạt động như một chiếc smartphone

Ra lệnh bằng giọng nói

Màn hình ô tô Morcar cho xe Rio được tích hợp tính năng ra lệnh bằng giọng nói. Đây là một chức nang vô cùng thông minh ứng dụng công nghệ AI. Bạn vừa có thể tập trung lái xe vừa có thể sử dụng các ứng dụng trên màn hình ô tô bằng mệnh lệnh mà không phải dùng tay. Tính năng này rất tiện ích và tăng độ an toàn cho người lái xe.

Màn hình ô tô morcar cho xe rio có ứng dụng công nghệ AI
Bạn vừa có thể tập trung lái xe vừa có thể sử dụng các ứng dụng trên màn hình ô tô bằng mệnh lệnh

Chỉ đường thông minh

Với một người lái xe chức năng chỉ đừng của màn hình ô tô Android là không thể thiếu. Màn hinh ô tô morcar cho xe Rio có thể kết nối nhiều ứng dụng chỉ đường thông minh như Vietmap, Navitel…

Phần mềm sẽ tính toán đoạn đường gần nhất bạn có thể đi nhanh nhất tới đích. Mọi hình ảnh thông tin về quãng đường sẽ được hiển thị trên màn hình trung tâm.

Chức năng chỉ đường thông minh qua màn hình ô tô Morcar cho xe Rio
Chức năng chỉ đường thông minh qua màn hình ô tô Morcar cho xe Rio

Đánh giá về tính an toàn màn hình ô tô Morcar cho xe Rio

Dòng xe Rio được đánh giá về nội thất ít ấn tượng vì họ tập trung vào sự đơn giản và an toàn cho người dùng. Màn hình ô tô morcar cho xe Rio được sản xuất bằng công nghệ IPS mang đến cho người nhìn hình ảnh chân thực từ nhiều góc nhìn.

Đồng thời công nghệ IPS rất tốt cho mắt, chống lóa mờ, méo hình ảnh thật. Kích thước màn hình Morcar khổ rộng, độ phân giải HD dễ dàng sử dụng cho người ngồi trước và người ngồi sau.

Bạn không phải nghiêng đầu để nhìn thông tin hiển thị trên màn hình trong khi lái xe. Bạn chỉ cần nhìn nhẹ sang là nắm bắt được thông tin hiển thị.

Kích thước màn hình Morcar khổ rộng, độ phân giải HD dễ dàng sử dụng
Kích thước màn hình Morcar khổ rộng, độ phân giải HD dễ dàng sử dụng

Kết nối thông minh với các thiết bị ngoại vi

Màn hình ô tô Morcar có thể kết nối thông minh với các thiết bị ngoại vi hỗ trợ lái xe an toàn như: hệ thống camera 360, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp xe, báo nhiệt độ trong xe và nhiệt độ ngoài trời.

Những tính năng này dường như không thể thiếu đối với một sản phẩm màn hình ô tô android trong thời đại công nghệ 4.0 hiện đại. Khi lắp đặt tại nội thất otobay những thiết bị ngoại vi sẽ được nhân viên kỹ thuật xử lý gọn gàng. Bạn sẽ nhìn thấy kết quả hiển thị trên màn hình ô tô của mình.

Màn hình ô tô morcar cho xe Rio kết nối thông minh với hệ thống Camera 360
Màn hình ô tô morcar cho xe Rio kết nối thông minh với hệ thống Camera 360

Giảm thiểu các thao tác khi lái xe

Màn hình ô tô Morcar cho xe Rio được tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh giảm thiểu các thao tác bằng tay. Trong quá trình lái xe sẽ an toàn hơn bởi mọi thứ đều hiển thị trên màn hình ô tô. Hình ảnh camera sắc nét chân thực bạn sẽ không phải quay đầu ra phía sau mỗi khi lùi xe.

Sử dụng các ứng dụng trong màn hình ô tô morcar cho xe Rio dùng rất ít thao tác, chỉ xoay quanh những cú chạm nhẹ, lướt màn hình. Đặc biệt bạn có thể dùng giọng nói ra lệnh cho những ứng dụng thông minh.

Càng giảm thiếu các thao tác phụ khi lái xe có nghĩa là càng tăng tính an toàn mỗi khi ban ngồi trước vô lăng chiếc Rio. An toàn của bạn là trên hết, vì vậy đừng tiếc khi trang bị một chiếc màn hình ô tô Morcar cho xe Rio của mình.

Ngoại thất xe Kia Rio
Phiên bản xe Kia Rio trẻ trung hiện đại phong cách Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *