Màn hình ô tô có thể chia làm 2 loại dựa trên hệ điều hành của chúng: màn hình CE và màn hình android. Màn hình ô tô Morcar sử dụng hệ điều hành android. Đây là dòng sản phẩm màn hình ô tô mới nổi trên thị trường nằm ở phân khúc tầm trung và cao.

Tính năng của màn hình ô tô morcar
Màn hình ô tô morcar có đa dạng các tính năng khác nhau cho người dùng nhiều lựa chọn

Tính năng nổi bật của màn hình ô tô Morcar 

Màn hình ô tô Morcar thuộc thế hệ sản phẩm hiện đại tích hợp nhiều công nghệ cao phù hợp với xu hướng và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tính năng chỉ đường của màn hình ô tô morcar
Tính năng chỉ đường của màn hình ô tô morcar

Do được chạy trên hệ điều hành android nên màn hình Morcar có thể sử dụng hầu hết các tính năng ứng dụng tải về từ CHplay. Người dùng có trải nghiệm như đang sử dụng một chiếc máy tính bảng cỡ lớn trên khoang lái ô tô mà vẫn đảm bảo tập trung điều khiển xe.

Đặc biệt, màn hình ô tô morcar sẽ được tích hợp với camera 360, điều mà trước đây phiên bản màn hình cũ trước đây không có. Chức năng camera sẽ giúp người điều khiển có thể quan sát tổng thể, tăng tỷ lễ an toàn cũng như lái xe chính xác hơn.

Khi lắp sim màn hình có thể bắt hoặc phát wifi di động trên xe ô tô. Màn hình Morcar có thể tương tác, kết nối bình thường với màn hình gối, màn hình trần ô tô. Về cơ bản không có quá nhiều sự khác biệt.

Như chúng ta đã biết, với hệ điều hành android người dùng có thể sử dụng rất nhiều tiện ích thông qua màn hình Morcar. Ngồi trên xe bạn có thể nghe nhạc, xem phim, lướt web, truy cập mạng xã hội rất tiện lợi.

Màn hình xe ô tô kết nối Camera 360
Màn hình xe ô tô kết nối Camera 360

 

Khách hàng được gì khi lắp màn hình ô tô Morcar

Màn hình ô tô Morcar không quá kén chọn loại xe lắp đặt, phần lớn các loại xe hiện lưu hành tại Việt Nam đều có thể lắp đặt với một mức giá phù hợp. Bước giá của sản phẩm màn hình ô tô morcar nằm ở tầm trung bình và tầm khá, không quá cao so với thị trường.

Dù là hãng xe gì khi lắp màn android morcar quý khách yên tâm không phải độ, chế phụ kiện. Giảm thiểu chi phí cũng như bảo vệ kết cấu ban đầu của xe.

màn hình morcar kết nối nghe gọi điện thoại
Khi lắp đặt màn hình ô tô Morcar quý khách có thể yên tâm về kết cấu, chức năng, độ an toàn của xe không bị thay đổi

Tiếp theo, với màn hình này thợ sẽ không cần cắt nối, thêm hay bớt dây dẫn. Phía sau màn được thiết kế các cổng cắm có sẵn tương thích với xe. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống điện bên trong xe không bị thay đổi.

Sau khi lắp đặt xong màn hình, tất cả các tính năng trên xe sẽ được kiểm tra lại đảm bảo xe vận hành an toàn. Do không phải sửa, chế bộ lắp, hay cắt nối dây nên việc thay đổi các tính năng hoặc xe báo lỗi bộ phận là gần như không có. 

Như vậy, khi lắp đặt màn hình ô tô Morcar quý khách có thể yên tâm về kết cấu, chức năng, độ an toàn của xe không bị thay đổi nhiều. Đây có thể coi là một ưu điểm lớn của sản phẩm màn hình ô tô android thương hiệu Morcar.

Dịch vụ lắp đặt màn hình ô tô của otobay

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng, chúng tôi luôn có dịch vụ đi kèm uy tín và tin cậy nhất trong khu vực. Đối với những loại màn hình 9 – 10 inch bảo hành lâu dài lên đến 24 tháng. Nếu sản phẩm đó lắp đặt bởi otobay bị lỗi thì được 1 đổi 1 ngay lập tức. 

Các bước lắp đặt, bảo hành, chăm sóc xe luôn được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm thời gian của quý khách hàng là vàng nên không để khách hàng chờ đợi lâu.

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu nền từ chất lượng sản phẩm cho đến tay nghề chuyên viên lắp đặt luôn được chúng tôi kiểm tra sát sao. Những chuyên viên tại otobay là những thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về đa dạng các dòng xe hơi.

Màn hình Morcar tương thích với hầu hết các loại xe hơi ở Việt Nam hiện nay
Màn hình Morcar tương thích với hầu hết các loại xe hơi ở Việt Nam hiện nay (ảnh minh họa)

Địa chỉ lắp đặt màn hình ô tô tại Hà Nội

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom tại số 112 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội để chọn sản phẩm màn hình ô tô morcar.

– Số 112 Miếu Đầm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Điện thoại: 0912 756 072 | 0961 190 159

– Website: otobayshop.vn | noithatotobay.vn

– Email: noithatotobay@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *