Thời đại công nghệ số cập nhật liên tục và không ngừng, màn hình ô tô thông minh là một sản phẩm của cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Sản phẩm thỏa mãn niềm đam mê công nghệ của người lái xe. Qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chung về màn hình ô tô thông minh thế hệ 2020.

Màn hình ô tô thông minh thế hệ mới
Màn hình ô tô thông minh thế hệ mới đa dạng chủng loại trên thị trường hiện nay (ảnh minh họa)

Thị trường màn hình ô tô thông minh

Thị trường hiện nay tràn ngập những lựa chọn cho người sử dụng. Màn hình ô tô thông minh có thể thỏa mãn một cách trọn vẹn nhu cầu nghe nhìn giải trí, hỗ trợ lái xe an toàn cho người dùng. Màn hình rộng khoảng 9 inch có cấu hình mạnh mẽ độ phân giải cực cao mang đến trải nghiệm thú vị.

Kích thước màn hình ô tô thông minh khoảng 9 inch
Kích thước màn hình ô tô thông minh khoảng 9 inch tùy thuộc từng loại

Về tính năng màn hình ô tô thông minh có thể kết nối mạng 4G, kết nối internet, nhận lệnh bằng giọng nói… Đây là điểm nổi bật của màn hình ô tô thông minh tích hợp 1 phần trí tuệ nhân tạo. 

Với những màn hình có CPU lõi 8 nhân mang lại tốc độ xử lý cực nhanh và mạnh cho người dùng. Giao diện thông minh có thể tùy chỉnh, độ phân giải đạt chuẩn HD.

Người yêu công nghệ vẫn thường ví von màn hình ô tô thông minh như linh hồn của xe hơi. Thông qua nhận câu lệnh giao tiếp giọng nói màn hình có thể xử lý chính xác những yêu cầu của bạn. Điều này mang lại cho người dùng cảm giác làm chủ thật sự khi ngồi trước vô lăng cầm lái.

Màn hình ô tô thông minh đa phần sử dụng nền tảng android nên có rất nhiều thương hiệu, thế hệ sản phẩm. Thị trường có thể kể đến một số cái tên như: màn hình Morcar, oled, Zestech hay gotech.

 

Điểm qua một số đặc tính công nghệ của màn hình ô tô thông minh

Hỗ trợ lái xe an toàn là công nghệ hữu ích nhất được tích hợp trên màn hình ô tô thông minh. Đối với người sử dụng xe hơi bình thường công nghệ này đặc biệt hữu ích. Các khu đô thị trật trội, đông đúc, đường hẹp khiến việc lùi xe, quay đầu xe rất khó khăn. Công nghệ của màn hình ô thông minh hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề nêu trên cho người lái xe.

Đặc tính màn hình ô tô thông minh
Đặc tính màn hình ô tô thông minh vô cùng đa dạng

Khi lưu thông trên đường chúng ta có cuộc gọi khẩn cấp có thể nhận bằng 1 nút bấm trên vô lăng hoặc thông qua màn hình thông minh. Hạn chế rất ít thao tác trong khi lái xe mà vẫn đảm bảo công việc.

Ngoài ra có thể liệt kê các đặc tính thông minh khác như: kết nối hiển thị hệ thống camera, cảm biến áp suất, cảnh báo tốc độ, chỉ đường thông minh …

Hiện nay đa phần các loại màn hình ô tô thông minh đều được tích hợp sẵn phần mềm chỉ đường, lên lộ trình, cảnh báo tốc độ nên sự chệnh lệch, so sánh giữa các nhãn hiệu màn hình là không nhiều. Tuy nhiên, nói về tầm giá thì màn hình ô tô morcar lại có vẻ mềm hơn mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng.

Lắp đặt Màn hình ô tô thông minh ở đâu tại Hà Nội?

Trước khi lắp đặt màn hình ô tô thông minh bạn nên tìm hiểu sản phẩm và hiểu rõ mình muốn gì từ sản phẩm. Như vậy sẽ không bị rơi vào ma trận các sản phẩm màn hình ô tô dày đặc trên thị trường hiện nay.

Lắp đặt màn hình ô tô thông minh tại Hà Nội
Lắp đặt màn hình ô tô thông minh tại Hà Nội nên chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng đảm bảo (Ảnh minh họa)

Nếu ở Hà Nội bạn có thể đến Otobay ở 112 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm. Đây là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng ở Hà Nội về nội thất ô tô nói chung và màn hình ô tô nói riêng.

Có đầy đủ các loại màn hình ô tô android cho bạn lựa chọn. Quan trọng, tại Otobay – 112 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm bạn được hiểu như thế nào là một màn hình ô tô thông minh phù hợp và vì sao bạn nên lắp đặt cho xe của mình. Otobay đưa ra lựa chọn và bạn là người quyết định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *